Ruốc cá sông đà

Hòa Bình là một tỉnh miền núi thuộc khu vực Tây Bắc, có nhiều tiềm năng trong phát triển thủy sản. Với hệ thống nước mặt, sông hồ, thủy điện, nghề nuôi trồng thủy sản trên địa bàn tỉnh phát triển ngày càng nhanh và đang dần trở thành mũi nhọn trong phát triển nông nghiệp của địa phương, đặc biệt là nuôi trồng thủy sản trên sông Đà. Cá sông Đà đang khẳng định thương hiệu trong nhận thức của người tiêu dùng.

Con người đã thành công trong việc chế ngự sức mạnh của con sông để phục vụ cho đời sống của mình bằng việc xây dựng Thủy điện Hòa Bình và tận dụng lợi thế đó để phát triển nuôi trồng và khai thác Cá sông Đà. Kết hợp với khí hậu và môi trường sinh thái của khu vực Tây Bắc, các loại cá được khai thác và nuôi trồng ở đây cho ra sản lượng cao, con cá có chất lượng tốt, thịt chắc, hàm lượng chất dinh dưỡng cao, có mùi vị đặc trưng của vùng. Phổ biến nhất phải kể đến: cá trắm đen, cá lăng, cá chiên, cá chép giòn và một số loại cá khác. Công ty TNHH Thủy sản Hải Đăng HB là một đơn vị có uy tín và hoạt động lâu năm trong lĩnh vực khai thác và nuôi trồng thủy hải sản trên dòng sông Đà.

Cá là thức ăn dễ tiêu hóa, mỡ cá là một loại axít béo không no có tác dụng chống não hóa với người lớn tuổi và phát triển trí não với trẻ em. Cá là thức ăn bổ dưỡng, vì vậy nhiều phụ nữ khi mang thai thường ăn cháo cá để cung cấp các chất dinh dưỡng thiếu yếu cho thai nhi phát triển. Tuy nhiên, cá tươi chỉ có thể bảo quản trong thời gian không dài, muốn vận chuyện đường xa tới thị trường phải làm đông lạnh cộng thêm vào đó là các yếu tố bên ngoài tác động vào quá trình vận chuyện khiến cho một phần chất dinh dưỡng của con cá bị giảm đi. Các sản phẩm làm từ cá đặc biệt là Cá sông Đà trên thị trường còn rất ít, thiếu đa dạng, chủ yếu là sản phẩm cá đóng hộp đã chế biến hay cá khô, thiếu tính tiện lợi và chỉ đáp ứng một phần nhỏ nhu cầu khách hàng.

Hiểu được giá trị của sản phẩm và những mong muốn người tiêu dùng trong và ngoài nước, Công ty TNHH Thủy hải sản Hải Đăng HB với những lợi thế của mình đã sản xuất và cho ra mắt các sản phẩm Ruốc Cá sông Đà. Ruốc Cá của công ty được làm từ ba loại cá : Cá Trắm Đen, Cá Lăng Đen, Cá Lăng Vàng. Là các loại cá được khai thác và nuôi trồng trong môi trường tự nhiên của vùng hồ nước Thủy điện Hòa Bình theo tiêu chuẩn VietGap. Các loại cá được sử dụng cho làm ruốc có đặc trưng là các loại cá nhiều thịt, thịt cá săn chắc ăn có vị ngọt ít xương dăm, dễ chế biến giàu chất dinh dưỡng và Omega 3 rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt có lợi cho sự phát triển trí thông minh ở trẻ nhỏ. Quy trình sản xuất Ruốc cá Sông đà của công ty là quy trình khép kín, kiểm soát chặt chẽ được các khâu từ nguyên liệu đầu vào cho đến sản phẩm hoàn chỉnh. Cá được hấp cách thủy , được lọc kỹ càng bỏ da các phần mỡ, sau đó đem xao khô với thời gian và nhiệt đô vừa đủ theo các yêu cầu kĩ thuật sản phẩm nhưng vẫn giữ được hàm lượng chất dinh dưỡng và vị nguyên bản của các loại cá. Ruốc thành phẩm được đóng lọ và thanh trùng theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, đảm bảo chất lượng khi đến tay người tiêu dùng.

Ruốc từ lâu đã được là món quà mà những người phụ nữ hay người mẹ thường cẩn thận chuẩn bị cho những chuyến đi xa hay những đứa con xa nhà. Ruốc cá sông Đà đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm có nguồn gốc từ Cá sông Đà của thị trường với sự tiện lợi, dễ sử dụng, phù hợp với mọi lứa tuổi. Hơn thế nữa, góp phần đa dạng hóa cơ cấu sản phẩm nông nghiệp của tỉnh và thúc đẩy sự tăng trưởng của tỉnh Hòa Bình. Đó là sứ mệnh của công ty chúng tôi.

---------------------------------------
Để mua hàng, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thủy hải sản Hải Đăng HB
Địa chỉ: 177 Trần Hưng Đạo - TP. Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình
SĐT: 0976.478.999 - 0988.2524.88 - 0911.122.155
Email: calonghosongda@gmail.com 
Fanpage: CÁ SÔNG ĐÀ

Website: http://casongda.com