Trà túi lọc Thương Hảo

Cà gai leo là loại cây thuộc họ cà, dân gian thường gọi với nhiều tên khác nhau như cà quýnh, cà vạnh, cà cườm, cà gai dây, cà lù, cà bò,… Đây là loại thảo dược quen thuộc mọc ở khắp nơi từ vùng trung du núi thấp đến đồng bằng ven biển. Ở nước ta, thảo dược thuốc nam này được tìm thấy nhiều ở các tỉnh Hòa Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Bình…

Không đơn thuần chỉ là bài thuốc dân gian truyền miệng, cà gai leo trên thực tế đã được nhiều bệnh viện nghiên cứu và ứng dụng thực tế với người bệnh, mang lại một số hiệu quả nhất định. Tiêu biểu như bệnh viện Quân Đội 108, bệnh viện Quân Y 354, bệnh viện Quân Y, Bệnh viện Y học Cổ truyền Bình Định… đều đã ứng dụng cà gai leo vào quá trình điều trị bệnh viêm gan B, men gan cao. Đa số bệnh nhân đã giảm men gan và các triệu chứng lâm sàng.

Nhận ra được những tiềm năng và giá trị mà cây cà gai leo đem lại, cùng với yếu tố khí hậu, thổ nhưỡng, tỉnh Hòa Bình đã đưa dự án trồng quy hoạch và trồng cà gai leo đến với người dân trên địa bàn tỉnh. Tuy nhiên, do các cơ sở sản xuất và trồng trọt còn manh mún, chưa tập trung, diện tích trồng tự phát, chưa có định hướng đầu ra nên sản phẩm bán ra vẫn rất phụ thuộc và thường xuyên bị rớt giá so với thị trường. Khắc phục những bất cập đó, tháng 6/2017, công ty TNHH Một thành viên Thương Hảo được thành lập với mục tiêu chế biến sâu các sản phẩm dược liệu đặc trưng của tỉnh Hòa Bình, trong đó lựa chọn cà gai leo là sản phẩm chủ lực.

Với việc được đầu tư bài bản, có quy trình, có nghiên cứu nắm bắt thị trường, các sản phẩm trà được sản xuất từ cây cà gai leo của công ty Thương Hảo đã được khách hàng nhiệt tình đón nhận và tin dùng. Sản phẩm trà túi lọc của công ty đã khắc phục được hầu hết các nhược điểm của những sản phẩm trà đã có trên thị trường như: nước trà đục do bụi trà, không sử dụng chất phụ gia và nguyên liệu bảo quản nhưng vẫn giữ đậm vị trà… Sở dĩ có được những lợi thế đó là bởi công ty đã đặc biệt chú trọng sử dụng nguyên liệu đầu vào theo tiêu chuẩn GACP - WHO, xưởng sản xuất đạt chuẩn GMP, mẫu mã sản phẩm bắt mắt…

Nhờ không ngừng cải thiện từng ngày, chỉ sau 3 năm thành lập và phát triển, các sản phẩm trà được sản xuất từ nguyên liệu cà gai leo của Công ty TNHH MTV Thương Hảo đã có mặt ở gần 20 tỉnh thành trên rất nhiều các kênh phân phối như trung tâm thương mại, các hệ thống bán lẻ, siêu thị, tạp hóa… và nhận được những phản hồi ngày càng tích cực hơn từ phía khách hàng. Với sự tin tưởng đó, công ty Thương Hảo tin tưởng rằng, sau khi gia nhập vào ngôi nhà chung OCOP, với những quy định, chế tài và kiểm duyệt nghiêm ngặt, các sản phẩm trà của Công ty TNHH MTV Thương Hảo sẽ luôn là người bạn đồng hành tin cậy với mọi gia đình.

======================

Để mua hàng vui lòng liên hệ: 

Công ty TNHH một thành viên Thương Hảo

Địa chỉ: tổ 3, phường Tân Hòa, Tp Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình

Hotline: 0218 505 099 / 038 687 2642

Email: vangoctkc@gmail.com

Fanpage: Cà Gai Leo Thương Hảo

Website: https://thuonghao.com/